Trang Nhà » Chuyện Về Lan » Tâm Tình Tây Bắc: Trang 1

Tâm Tình Tây Bắc: Trang 1


Xin dùng Acrobat Reader để đọc và in bài PDF.


2020

 • Tâm Tình Tây Bắc Seattle - Tỷ Muội

  Hậu dốc hết những giọt nước cuối cùng còn sót lại trong cái bình tưới vào gốc cây cau trồng trong chậu, rồi úp luôn cái bình tưới xuống, mẹ đã dặn mỗi khi tưới cây xong thì làm cách này, mục đích để không còn tí nước nào còn lại trong bình, không cho những con muỗi có dịp sinh sôi nẩy nở.

 • Tâm Tình Tây Bắc Seattle - Đã Đành Góc Bể Chân Trời

  Ông Nhân mới ăn xong bát cháo đậu xanh, để cái bát không qua một bên, thì cô con dâu cũng vừa mang đến cho ông bình trà nóng. Vừa rót nước trà vào chén cho ông, cô vừa nói: "Lát nữa Ba ra vườn hái thanh long hộ con. Hôm qua con thấy đám thanh long ở cạnh bờ giếng chín nhiều lắm rồi..."

 • Tâm Tình Tây Bắc Seattle - Người Hùng của Hoalanvietnam.org

  Vào ngày Năm 2020, tháng Hai, ngày Chủ Nhật, báo Los Angeles Times ngày Chủ Nhật có đăng một bài viết có cái tựa đọc lên nghe rất hấp dẫn là “Orchid mania among the Vietnamese community and beyond at the Newport Harbor Orchid Expo near Little Saigon.”

 • Tâm Tình Tây Bắc Seattle - Chậu

  Sau khi ngồi trong nhà ăn bánh uống trà, chúng tôi rủ nhau ra vườn ngắm hoa, xem cảnh. Nhà tôi ở trên sườn đồi nên vườn không bằng phẳng, có nhiều tầng, muốn ngắm cho hết cây hết hoa ở trong vườn thì phải đi hết từ tầng trên cho đến tầng dưới...

2019

2018

2017