Các Album Ảnh
hl-yaezakura-002
(Xem: 3039)
HLVN logo (bgGreen) HỘI HOA LAN VIỆT NAM
TẠI ORANGE COUNTY

Email: info@hoalanvietnam.org
Website: http://www.hoalan vietnam.org


Chào mừng các bạn đến thăm khu rừng lan của Hội Hoa Lan người Việt tại quận Cam (Orange County, California, USA). Trang này cũng đuợc phổ biến trên Facebook: hoalanvietnamVNOS (với một hình thức khác) với mục đích:

• Tìm hiểu về hoa lan, nhất là những bông hoa hiếm quý mới phát hiện tại Việt Nam
• Quảng bá một thú vui tao nhã.
• Thắt chặt tình thân ái giữa các hội viên và thân hữu bốn phuơng.
• Kết giao giữa người Việt chúng ta và người nước ngoài.

Trong khu rừng lan này quý vị có thể tìm thấy hình ảnh các cây lan Việt Nam đã đuợc cập nhật hoá trong mục Lan Rừng Việt Nam từ A-Z với 166 loài (Genus) và 1160 giống (Species). Ngoài ra còn có các bài biên khảo, văn, thơ, nhạc, họa về loài hoa quý của các bạn yêu lan gửi tới.

Quý vị cho thể sao chép tất cả hình ảnh, bài vở trong trang này (cho mục đích sử dụng cá nhân), nhưng nếu sử dụng cho trang web trên internet thì phải có sự đồng ý bằng văn bản của Ban Quản Trị HLVN, và xin vui lòng ghi rõ nguồn và tên tác giả.

Với tôn chỉ: Phi thuơng mại và bất vụ lợi, ước mong đuợc quý vị tiếp tay góp sức để trang này mỗi ngày một phong phú hơn.

Thành thực cám ơn quý vị.
Ban Quản Trị,Welcome to hoalanvietnam.org, website of the Vietnamese Orchid Society (VNOS) a non profit organization in Orange County, California, USA.

Created in August 2004, our website is aiming to introduce the Orchids around the world, specially those new species that have been discovered in the wilderness of Vietnam. Most articles are in Vietnamese but we have a small English Section.

Recently we have just accomplished the section “Pictures of Wild Orchids of Vietnam from A-Z” with 166 genus and 1160 species. To find them, please click on the link "Lan Rừng Việt Nam A-Z" in the column on the left hand side of the main page.

You can also find our page on Facebook at hoalanvietnamVNOS.

Thank you for visiting hoalanvietnam.org.

.

Thông báo đổi giờ sang giờ mùa Đông (2-11-2014)

Vào tối thứ 7 sang ngày chủ nhật (2-11-2014), ở Hoa Kỳ sẽ có thay đổi giờ. Trong hôm chủ nhật, vào lúc 2 giờ sáng, kim giờ sẽ chuyển lui về 1 giờ đồng hồ, tức từ 2 giờ sáng thành 1 giờ sáng. Điều này đồng nghĩa với việc mọi người sẽ có thêm một giờ "ngủ nướng" trong ngày Chủ Nhật đầu tiên của tháng 11 và thời gian buổi sáng sẽ sáng hơn so với không đổi giờ. Như vậy từ chủ nhật, buổi sáng bình minh sẽ tới sớm hơn 1 tiếng đồng hồ, ngược lại ánh sáng ban ngày sẽ ngắn hơn.

Mừng Sinh Nhật tháng 10 các Hội Viên
Chúc mừng! Chúc mừng! Chúc mừng!

Đặng T Bích Hường, Huỳnh Ngọc Norman, Ngân Hà, Nguyễn Andy Thanh, Nguyễn Kim Quan, Nguyễn Thế Phong, Phạm Hoàng, Trần T Hân, Trần Văn Vân.

Thân chúc các anh chị một ngày Sinh Nhật thật vui vẻ bên gia đình và bạn bè.

sinhhoatthang Bản đồ đến nơi họp

.
Tìm chúng tôi trên Google+
Chớ nên quá nôn nóng chạy theo yêu cầu thực dụng bắt ép cây lan phải mau ra hoa, trổ nhiều hoa, nhiều đợt mà phơi nắng và kích hoa quá độ. Điều đó sẽ làm cho cây dễ bị suy kiệt, xác xơ, chậm hồi phục sức tăng trưởng ở chu kỳ sau, có khi phải nói lời vĩnh biệt.
© 2004 Bản quyền thuộc Hoa Lan Việt Nam [HoaLanVietNam.org]
Xin ghi rõ nguồn hoalanvietnam.org khi bạn lấy thông tin từ website này.
Điều Hành bởi Xuong Nguyen
• Email Info: • Email WebMaster: