Các Album Ảnh
blank
Chào mừng bạn đến Hội chợ Triển Lãm và bán lan 2015!
tại Westminster Mall

blankHội Newport Harbor Orchid Society sẽ đứng ra tổ chức hội chợ triển lãm và bán lan hàng năm lần thứ 13 vào ngày thứ sáu 13-2-2015 cho đến Chủ Nhật 15-2-2015, tại Westminster Mall ở quận Cam, California. Hội chợ mở cửa cho công chúng và vào cửa miễn phí.

Năm nay với chủ đề "Orchids: Jewels of the Jungle - Hoa Lan: Viên Ngọc Rừng xanh" sẽ trưng bày hàng ngàn hoa lan nở hoa từ khắp nơi trên thế giới. Hoa lan là một quần thể thực vật lớn nhất có hoa với hơn 35.000 loài nguyên giống và các giống lai, và chúng phát triển trong tất cả các nơi trên thế giới.

Du khách sẽ thấy lóa mắt bởi sự đa dạng và vẻ đẹp của hoa lan được trưng bày bởi các nhà trồng lan chuyên nghiệp, các hội lan, và những nghệ nhân yêu lan.

Một khu vực bán hàng rộng lớn, các nhà trồng lan thương mại chuyên nghiệp sẽ cung cấp các cây lan nguyên giống và giống lai để bán. Ngoài ra sẽ có 2 buổi hội thảo được thiết kế đặc biệt cho người mới chơi lan.Nhân dịp này Hôi Hoa Lan VN sẽ tổ chức một cuộc trưng bầy Hoa Lan, các tác phẩm tranh, ảnh và cây cảnh.

Cuộc thi lan sẽ tiến hành bởi giám khảo được công nhận của American Orchid Society và Hội Cymbidium của Mỹ, cũng như các thành viên hội lan địa phương.

Hai buổi hướng dẫn trồng lan vào thứ 7 ngày 14 tháng 2 và Chủ Nhật ngày 15 tháng 2. Lớp được giới hạn cho 20 người ghi danh đầu tiên cho mỗi lớp. Để ghi danh tham dự xin gửi một e-mail đến ndbenay@cox.net, xin cung cấp tên và số điện thoại của bạn.

Được thành lập vào năm 1979, Hội Newport Harbor Orchid Society có hơn 150 thành viên cư ngụ tại quận hạt Orange, Los Angeles, San Diego và Riverside. Nhiệm vụ chính của hội là hướng dẫn nuôi trồng lan, bảo tồn các loài lan và giáo dục các hội viên và công chúng về lan. Hội NHOS họp vào ngày thứ Ba của tuần thứ ba mỗi tháng, tại Neighborhood Community Center ở Costa Mesa, số 1845 Park Avenue. Khách và các thành viên mới được chào đón.

Để biết thêm thông tin xin vào trang Web: www.nhosinfo.org.

Trung tâm mua sắm Westminster Mall, nằm ở Thành phố Westminster, CA dễ dàng đi từ xa lộ 405 và ra đường Bolsa. Đậu xe miễn phí. Trung tâm mua sắm được trang bị đầy đủ đón tiếp người khuyết tật.

Hội chợ triển lãn và bán diễn ra vào thứ sáu từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối, Thứ bảy từ 10 sáng đến 7 giờ tối, và Chủ nhật từ 11 giờ sáng đến 6 giờ tối.

.

Mừng Sinh Nhật tháng 1 các Hội Viên
Chúc mừng! Chúc mừng! Chúc mừng!

Đào Hữu Anh, Huỳnh Kim Liên, Lê Nguyên Trực, Ngô Long, Nguyễn Thị Nguyệt, Tạ Lễ Hùng.

Thân chúc các anh chị một ngày Sinh Nhật thật vui vẻ bên gia đình và bạn bè.

Những Điều Cần Nhớ

• Mang hoa đi triển lãm vào ngày 12-2-2015 tại Westminster Mall.
• Tháng 2-2015 không có họp, tham dự Triển Lãm tại Westminster Mall 13, 14, 15/2/2015.
• Mừng Tân Niên 2015 ngày 21-3-2015: Mua vé và giữ chỗ: Đặng Hoàng Mai 715-775-5657, Lê Ngọc Châu 714-539-5263.

sinhhoatthangBản đồ đến nơi họp
. Tìm chúng tôi trên Google+
Chớ nên quá nôn nóng chạy theo yêu cầu thực dụng bắt ép cây lan phải mau ra hoa, trổ nhiều hoa, nhiều đợt mà phơi nắng và kích hoa quá độ. Điều đó sẽ làm cho cây dễ bị suy kiệt, xác xơ, chậm hồi phục sức tăng trưởng ở chu kỳ sau, có khi phải nói lời vĩnh biệt.
© 2004  Bản quyền thuộc Hoa Lan Việt Nam[HoaLanVietNam.org]
Xin ghi rõ nguồn hoalanvietnam.org khi bạn lấy thông tin từ website này.
Điều Hành bởi Xuong Nguyen
• Email Info:  • Email WebMaster:  •